Sự kiện "Giới thiệu & lái thử xe Suzuki swift, suzuki ertiga" tại tphcm

Nằm trong chuỗi sự kiện “TRƯNG BÀY & LÁI THỬ XE ERTIGA MỚI” do Công ty TNHH Việt Nam Suzuki kết hợp cùng hệ thống đại lý Suzuki trên toàn quốc diễn ra từ ngày 10/05/2105 đến 30/06/2015, tháng 5/2015 vừa qua Suzuki đã có hoạt động trưng bày và lái thử xe dành cho các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh ở 02 trung tâm thương mại lớn: SC Vivo City – Quận 7 (15–21/5/2015), Parkson Cantavil – Quận 2 (23–29/5/2015).

Trong thời gian diễn ra chương trình, gian hàng Suzuki đã thu hút được hơn 3.500 khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và lái thử 2 dòng xe Suzuki đang phân phối tại thị trường Việt Nam: Swift & Ertiga.  Các khách hàng và gia đình đến với gian hàng Suzuki ngoài cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm thực tế sản phẩm họ còn được tham gia các trò chơi gia đình đầy sôi động và nhận những phần quà hấp dẫn từ Việt Nam Suzuki.

1Tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng

2
Trải nghiệm thực tế sản phẩm

3

Khách hàng tham gia các trò chơi gia đình cùng Suzuki

4

Mẫu xe Suzuki Swift được trang trí bắt mắt

5

Gian hàng Suzuki tại SC Vivo City – Quận 7

6

Gian hàng Suzuki tại Parkson Cantavil – Quận 2

Tiếp nối thành công của chương trình tại SC Vivo City – Quận 7 & Parkson Cantavil – Quận 2, Việt Nam Suzuki sẽ tiếp tục mang cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm Suzuki đến các khách hàng tại Aeon mall Tân Phú – Quận Tân Phú từ ngày 2–7/6/2015.

Hãy đến trải nghiệm và tận hưởng những giây phút thú vị cùng gia đình, đồng thời nhận những phần quà hấp dẫn từ Việt Nam Suzuki!

Khách hàng có thể đăng ký lái thử xe thông qua địa chỉ chương trình: http://www.suzuki.com.vn/index.php/test-drive

Để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập địa chỉhttp://www.suzuki.com.vn/

Bản đồ

map

 

Mang

 

Cattalogue

 

tư vấn

 

tận nhà

 

trong vòng

 

30 phút

 

tai

 

Bà Rịa

 

Vũng Tàu

 

Hotline:

 

0933 602 838

 

(Mr. Bảo)